Friday, 01/07/2022 - 01:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Hòa

HOÀI NIỆM

Ai đã từng đến  trường Tiểu học số 1 Xuân Hoà chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được mái trường vùng cao với sắc đỏ hoa phượng rực rỡ sáng rực nơi vùng cao.

Ngôi trường hai tầng nằm trên một ngọn đồi thoai thoải, dưới chân núi Đại Thần quanh năm sương mù bao phủ. Bao quanh là cánh đồng lúa tươi tốt với dòng suối nước trong vắt.

Ngày ngày tiếng i tờ vang vang hoà trong tiếng gió vi vu tạo thành khúc nhạc tình ca của núi rừng. Ở đây là nơi công tác của 32 thầy cô với nhiều màu sắc và tuổi tác khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là “ Yêu nghề mến trẻ|”.

Mặc dù công việc rất vất vả nhưng trên môi mỗi thầy cô luôn luôn nở nụ cười tươi.Tiếng học trò bi bô đọc bài làm cho lòng thầy cô ấm lại, nơi đây nuôi dưỡng bao mầm ươm cho tương lai đào tạo những con người có ích cho xã hội. Các em đã được tiếp cận với công nghệ thông tin để không còn lạ lẫm và lạc hậu giữa thời đại 4.0.

Những hoạt động vui chơi giữa giờ giúp các em có thêm động lực và hứng thú học tập và luôn trở  thành trò giỏi của thầy cô, con ngoan của gia đình.

Kể sao cho hết những nỗ lực của thầy trò trên mái trường này tất cả sẽ luôn gói lại đọng thành những kỉ niệm và hoài niệm trong trái tim của mỗi thầy cô ở mái trường mến yêu này.

Tác giả: Hoàng Thuỳ Linh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 1.256