Friday, 01/07/2022 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Hòa

THỰC HIỆN MÔ HÌNH TẠI ĐƠN VỊ TRƯỜNG TH SỐ 1 XUÂN HÒA

THỰC HIỆN MÔ HÌNH TẠI ĐƠN V

Cách trung tâm huyện Bảo Yên khoảng 8 km là đến điểm trường Trung tâm của trường Tiểu học số 1 Xuân Hoà, xã Xuân Hoà- huyện Bảo Yên- tỉnh Lào Cai. Công đoàn cơ sở trường Tiểu học số Xuân Hoà chia làm 2 tổ công đoàn , đến nay được tổ chức ngày càng chặt chẽ, hoạt động ngày càng hiệu quả. Trong quá trình hoạt động, Công đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ huyện; dưới sự chỉ đạo của chi bộ và phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức trong và ngoài nhà trường.

Song song với việc thực hiện tốt quy chế chuyên môn, các phong trào thi đua CĐCS luôn chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên như: Tổ chức tặng quà nhân ngày lễ, Tết, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời khi CB, GV, NV đơn vị ốm đau, gặp khó khăn trong cuộc sống, tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên theo quý.

Bên cạnh đó, BGH và tổ chuyên môn nhà trường cũng rất quan tâm tới việc thực hiện trải nghiệm và rèn kĩ năng sống cho học sinh tại nhà trường. Năm học 2017 - 2018 nhà trường có 35 đoàn viên CĐ, trong đó có 3 đoàn viên là CBQL, 32 đoàn viên còn lại là GV, NV. Các ĐVCĐ chung tay xây dựng nhiều mô hình như: Trồng rau, nuôi gà, nuôi chim bồ câu…Với lòng nhiệt huyết của bản thân CTCĐ trường cùng với các đoàn viên xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình cụ thể, rõ ràng; phân công cho từng tổ công đoàn ở từng điểm trường chịu trách nhiệm trồng, nuôi và chăm sóc. trồng nhiều loại rau, hoa và cây cảnh.

Một số hình ảnh hoạt động động của ĐVCĐ trường:

 

 

Nhờ thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, BCH CĐ trường Tiểu học Xuân Hoà đã và đang tổ chức các hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường và cho sự nghiệp giáo dục.

                                                                                           Lý Thị Hường

                                                                         Giáo viên, trường TH số 1 Xuân Hòa

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 1.256