Friday, 01/07/2022 - 02:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Hòa

SÔI NỔI NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XUÂN HÒA

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), trường Tiểu học số 1 Xuân Hòa đã t chức các hoạt động hấp dẫn, thu hút hơn 500 học sinh của tất cả các khối lớp tham gia.

Hoạt động đầu tiên được nhà trường tổ chức là Giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng giành cho các em học sinh lớp 3, 4, 5. Giải bóng đá được tổ chức từ ngày 20 đến hết ngày 25/3. Học sinh lần đầu tiên được tham gia một giải bóng đá quy củ, chất lượng nên các em rất phấn khởi, hào hứng và tham gia nhiệt tình, có nhiều pha bóng ấn tượng, và có lối chơi rất cống hiến.

Sáu đội bóng tham gia khai mạc giải bóng đá TNNĐ vào ngày 20/3

Các cầu thủ có lối chơi cống hiến và luôn cháy hết mình trong trận đấu, các cổ động viên cũng đến sân để cổ vũ rất đông.

Trong các trận đấu, các thầy cô giáo, cha mẹ HS đến sân không chỉ cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nhí mà còn ủng hộ rất nhiệt tình về vật chất để BTC có thêm các phần quà động viên cho các đội bóng.

Kết thúc giải bóng đá, BTC đã trao các giải thưởng: Đội vô địch là FC 2K8 (lớp 5A); Đội giải nhì là FC Đại Thần TH 4A (lớp 4A); Đội giải ba là FC Xuân Hòa (lớp 5B). Ngoài ra, hội cổ động viên còn trao các giải: Đội bóng tiềm năng nhất là FC Gia Mải (lớp 3B, 4B); Đội bóng ấn tượng nhất là FC 4C (lớp 3C, 4C); Đội bóng có lối chơi cống hiến nhất là FC 5C (lớp 5C); Giải Vua phá lưới được trao cho Cầu thủ Giang Nam lớp 5A; Thủ môn Xuất sắc nhất giành cho thủ môn Văn Hào lớp 3B.

Niềm phấn khởi nhận cup vàng của Đội vô địch FC 2K8

Vào đúng ngày 26/3/2019, nhà trường tổ chức Hội thi văn nghệ. Các học sinh đều được các cha mẹ quan tâm đưa đón, thầy cô giáo hướng dẫn kĩ lưỡng, tích cực tập luyện và mang đến hội thi các tiết mục đặc sắc và chất lượng cao và có đủ các thể loại hát, nhảy, múa, kịch…

Tiết mục múa: Đi học xa của lớp 4A

Cách tạo hình ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của tiết mục hát- múa phụ họa: Thư pháp của lớp 5B

Các em lớp 1D tuy là thành viên mới của trường nhưng các em lại tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho hội thi.

            Một số hình ảnh khác của hội thi văn nghệ:

        

        

         Sau 3,5 giờ tranh tài, BGK của hội thi đã tìm ra tiết mục giành giải thưởng cao nhất đó là lớp 1D đến từ điểm trường Nhàm; 2 giải nhì thuộc về lớp 1A, 4A; 3 giải ba gồm các lớp: 3A, 5B, 1C; các lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

          Ngày hội đã khép lại với nhiều niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo, các em học sinh. Ngày hội đã diễn ra thật ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, giáo dục truyền thống về tổ chức Đoàn TNCS Hồ chí Minh cho TNNĐ của nhà trường, đồng thời tạo được sự gắn kết ngày càng bền vững giữa nhà trường và gia đình trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.    

Tác giả: Hoàng Thị Trung Kiên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 1.256