Tuesday, 21/01/2020 - 15:17|

TOÀN THỂ CBGVNV TRƯỜNG TH SỐ 1 XUÂN HÒA PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC MỤC TIÊU ĐÃ ĐỀ RA TỪ ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 11/10/2019, nhà trường tổ chức thành công Hội nghị Công chức viên chức năm học 2019-2020. Trong hội nghị này, tập thể nhà trường đã thông qua được một số quy chế hoạt động của nhà trường: Quy chế nhà trường, Quy chế chuyên môn, Quy chế dân chủ, Quy chế văn hóa công sở ...  Hội nghị diễn ra sôi nổi, thảo luận, góp ý, bổ sung vào từng quy chế cụ thể chi tiết. Mỗi một quy chế đều được sự nhất trí rất cao của tập thể, toàn thể Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua từng quy chế và sẽ được áp dụng và thực hiện trong năm học 2019 - 2020. Để thực hiện thắng lợi Hội nghị cán bộ công chức, viên chức thì mỗi thầy cô giáo cần sự chung tay góp sức, đoàn kết gắn bó và đặc biệt là tự học,  tự sáng tạo, tự rèn luyện và tâm huyết với nghề, với công việc của mình.

Trong hội nghị này, đồng chí Lương cũng đã thay mặt nhà trường thực hiện phát động phong trào thi đua trong năm học 2019-2020:

*Phong trào thi đua đợt 1: Từ ngày 5/9/2019 đến ngày 31/12/2019

- Thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 22/12.

- Thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị.

- Phát động trang trí trường lớp, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, rèn luyện thi cấp huyện.

- Thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”

- Thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí minh”

- Cuộc vận động 2 không với 4 nội dung.

Phong trào thi đua đợt 2: Từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/5/ 2020

- Thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”, phong trào thi đua “ Giỏi việc trường- đảm việc nhà”

- Tổ chức tuyên truyền về những ngày lễ lớn, tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy, tội phạm và các tệ nạn xã hội.

- Thi đua dạy tốt- học tốt

- Thi đua xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp

- Thi đua nuôi con khoẻ - dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc

- Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành phát động.

(Tập thể CBGVNV trường TH số 1 Xuân Hòa)

Lê Thanh Huyền

Năm 2020 : 995